‘แบงค์ ศุภณัฐ’ โสดรวยอู้ฟู่ 400 ล้าน มีบ้าน 4 ชั้นที่ประเทศอังกฤษ

เปิดทรัพย์สิน 5 ส.ส.ใหม่ก้าวไกล “แบงค์” ศุภณัฐ สุดอู้ฟู่ 400 ล้าน แพงทั้งตัวหัวจรดเท้า ชนะเลือกตั้งถอยป้ายแดงสุดหรู4 คัน มีบ้าน 4 ชั้น70 ล้านที่อังกฤษ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช) เปิดเผยบัญชีทรัพย์สินหนี้สินผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองกรณีเข้ารับตำแหน่งสส.เมื่อ 4 ก.ค.66 รวม 90 ราย =นายศุภณัฐ มีนชัยนันท์ สส.กทม.เขต9 แจ้งสถานะโสด แจ้งมีทรัพย์สินรวม 400,700,006 บาทมีหนี้สินเป็นเงินกู้จากธนาคารและสถาบันการเงินอื่นรวม …

‘แบงค์ ศุภณัฐ’ โสดรวยอู้ฟู่ 400 ล้าน มีบ้าน 4 ชั้นที่ประเทศอังกฤษ Read More

‘เอม สรรเพชญ์’ ลูกชาย ‘ดู๋ สัญญา’ สวมใส่ชุดสูทสีดำดูหล่อสะอาด เหมือนอาบน้ำวันละ 100 รอบ

กำลังเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ เอม สรรเพชญ์ คุณากร ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนของพิธีกรชื่อดังของไทยอย่าง ดู๋ สัญญา ล่าสุด เอมได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองสวมใส่ชุดสูทสีดำ นั่งอยู่ที่งานสุดหรูเเห่งหนึ่ง หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปมีเเฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความหล่อของเอมมากมาย หล่อขนาดนี้ไม่รู้ว่าเข้าตาผู้จัดละครบ้างหรือยังน๊าา!! เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

‘เอม สรรเพชญ์’ ลูกชาย ‘ดู๋ สัญญา’ สวมใส่ชุดสูทสีดำดูหล่อสะอาด เหมือนอาบน้ำวันละ 100 รอบ Read More

‘แอนนี่ บรู๊ค’ ภูมิใจ ‘น้องฑีฆายุ’ ได้ 100 คะแนนเต็ม จากแข่งวิชาการ

เผลอเเป๊ปเดียวโตเป็นหนุ่มเเล้ว สำหรับ น้องฑีฆายุ ลูกชายแอนนี่ บรู๊ค ปัจจุบันน้องอายุ 13 ปี เเล้ว หนุ่มน้อยคนนี้หล่อเเถมเรียนเก่งสุดๆ ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาโพสต์ความเก่งของลูกชายหลังจากที่คว้ารางวัลใหญ่ระดับประเทศมาครองได้สำเร็จ โดยโพสต์นี้คุณเเม่เเอนนี่เล่าว่า #อันดับ1ของประเทศและอันดับ1ของภาคด้วยคะแนน100เต็ม100 #รับถ้วยรางวัลใบประกาศและเหรียญทองจากท่านชัชชาติ โครงการ TESC Thailand English Speech contest จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์9ชม.ถึงเช้าที่ทำวีดีโอกัน2แม่ลูกวันนี้บังเกิดผลแล้ว ขอบคุณลูกชายที่ไม่ท้อเลย อัดวีดีโอกันตั้งแต่ 23:00 น ถึง …

‘แอนนี่ บรู๊ค’ ภูมิใจ ‘น้องฑีฆายุ’ ได้ 100 คะแนนเต็ม จากแข่งวิชาการ Read More

รายชื่อผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ รถพาผู้แสวงบุญ “เขาคิชฌกูฏ” พลิกคว่ำ

29ก.พ.67 เกิดอุบัติเหตุรถรับ-ส่งผู้แสวงบุญ”เขาคิชฌกูฏ” จันทบุรี พลิกคว่ำ ขณะพานักแสวงบุญกลับลงจากเขา หลังเดินทางร่วมงานนมัสการพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ประจำปี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 9 ราย โดย รถพาคณะผู้แสวงบุญ เขาคิชฌกูฏ เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ เกิดขึ้นเมื่อเช้าวันนี้ (29ก.พ.67) เวลา ประมาณ 08.30 น. โดยรถได้เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง บริเวณโค้งใกล้ด่านเก็บเงิน ทำให้มีผู้แสวงบุญชาวไทยเสียชีวิต 1 ราย และ …

รายชื่อผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ รถพาผู้แสวงบุญ “เขาคิชฌกูฏ” พลิกคว่ำ Read More

น้ำตาไหล! เปิดโพสต์แรก แพรวพราว แสงทอง หลังไม่มี บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ขึ้นคอนเสิร์ตด้วย

จากประเด็นที่กำลังร้อนแรงในโลกโซเชียลตอนนี้ เมื่อ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ กับ แพรวพราว แสงทอง มีประเด็นเรื่องนอกใจกัน และทั้งคู่เองก็ได้ออกมาต่างชี้แจงในมุมของตัวเองทั้งนั้น ล่าสุด แพรวพราว ได้ขึ้นทำการแสดงที่ตลาดกินซ่า รังสิต จ.ปทุมธานี พร้อมกล่าวเปิดใจทั้งน้ำตาถึงประเด็นดังกล่าวว่า ถ้ามีแฟนคลับบางคนที่อาจจะไม่รักหนูแล้ว แต่อยากให้ทุกคนยังรักองค์กร รักทีมงานทุกคน อยากให้ทีมงานทุกคนมีกินมีใช้ จุดประสงค์ที่ต่อสู้ คือ หนูทำวงแพรวพราวแสงทองมา ไม่อยากให้มันพังเพราะตัวหนู ขอโทษทีมงานทุกคน ขอโทษเอฟซีทุกคน แต่ไม่มีใครดี 100% …

น้ำตาไหล! เปิดโพสต์แรก แพรวพราว แสงทอง หลังไม่มี บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ขึ้นคอนเสิร์ตด้วย Read More

‘ตั๊ก ศิริพร’ เผยสาเหตุแยกห้องนอน หลังอยู่กินนาน ยอมรับชีวิตคู่เปลี่ยน

เป็นคู่รักรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงอีกคู่หนึ่งที่ครองรักกันมายาวนานมากๆ สำหรับคู่ของตลกอารมณ์ดี นุ้ย เชิญยิ้มกับภรรยาสาว ตั๊ก ศิริพร ที่ประคับประคองการใช้ชีวิตมาอย่างยาวนานถึง2ทศวรรษ และมี น้องภู เป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุด ตั๊ก ศิริพร ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงสามีสุดเลิฟที่พักหลังนี้สะกิดบ่อยมาก แต่ก็ต้องแยกห้องนอนกัน ฝ่ายชายไปนอนที่ห้องรับแขก ส่วนห้องที่เคยนอนเคยอยู่ด้วยกันนั้น ตนเอาหมามานอนด้วยแทน ตอนนี้พูดได้เลยว่ารักหมามากกว่าผัว เมื่อก่อนมีหมาทั้งหมด 4 ตัว พออายุเยอะขึ้นก็ค่อยๆ หายไปทีละตัว จนตอนนี้เหลือตัวเดียว เรารู้สึกว่าเขาตัวคนเดียวหันซ้ายขวาไม่เจอเพื่อนพี่น้องแล้ว เรากลัวเขาเหงา สงสารเขาก็เลยเอาเขามานอนด้วยตลอด ด้านสามีก็ไม่ได้น้อยใจเรื่องนี้ เพราะรักหมาเหมือนกัน …

‘ตั๊ก ศิริพร’ เผยสาเหตุแยกห้องนอน หลังอยู่กินนาน ยอมรับชีวิตคู่เปลี่ยน Read More

ดังแล้วลืมตัว เจนนี่ รัชนก เจอสาวแฉ หลังพี่เลี้ยงห้ามโดนตัว น้องยูจิน

จากกรณีที่ผู้ปกครองท่านหนึ่งโพสต์ให้เข้าใจว่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หวงลูกสาวทำตัวเว่อร์ เพราะผู้ปกครองท่านนั้นจะเข้าไปช่วยอุ้ม “น้องยูจิน” ตอนที่จะล้มแต่ถูกพี่เลี้ยงห้าม จึงโพสต์ว่า ไม่ขอติดตามนักร้องคนดังต่อไป ล่าสุด“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้ออกมาแจงแล้วว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดและขอโทษแทนพี่เลี้ยงด้วย เธอบอกว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณหากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากน้องกำลังจะล้ม และต้องกราบขอโทษแทนพี่เลี้ยงของยูจินด้วยค่ะ ที่พูดว่าไม่อนุญาตให้จับตัวน้อง เนื่องจากน้องยูจินไม่สบาย มีน้ำมูก เลยเป็นห่วง จึงพูดแบบนั้นออกไป “ “แต่จากการสอบถามพี่เลี้ยงและเพื่อนๆเจนนี่อีก 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ เรื่องที่น้องจะล้มไม่เป็นความจริง แต่สาเหตุมาจาก น้องยูจินกำลังเล่นอยู่แต่ทางพี่ที่โพสต์ต้องการจะจับน้อง ( โดยพี่เลี้ยงไม่ทราบเจตนาว่าจะจับเพื่อถ่ายรูปหรืออย่างไรเพราะตอนนั่นน้องกำลังเล่นอยู่่ค่ะ …

ดังแล้วลืมตัว เจนนี่ รัชนก เจอสาวแฉ หลังพี่เลี้ยงห้ามโดนตัว น้องยูจิน Read More

ภาพล่าสุด ‘คุณยายมารศรี’ นักแสดงอาวุโส ต้องเว้นระยะห่าง แต่อบอุ่นมาก

เรียกว่าอบอุ่นหัวใจทุกปีเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงอาวุโส คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาลูกๆ หลานๆ ในวันสำคัญตลอด ล่าสุด พ็อตตี้ ณัฏฐพล หลายชายของ คุณยายมารศรี ก็ได้เผยภาพบรรยากาศน่ารักๆ ในวันฉลองวันคล้ายวันเกิดคุณยายที่มีอายุครบ 104 ปี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “HBD ยายมารศรี กินกันง่ายๆ แค่ได้อยู่ด้วยกัน ถึงแม้จะไม่ได้เข้าไปหา แต่เจอกันก็มีความสุขแล้ว ซึ่งถึงแม้งานนี้จะเว้นระยะห่างระหว่างลูกหลานกับ คุณยายมารศรี แต่ความอบอุ่นที่ครอบครัวนี้มีให้กันก็เกิดเป็นภาพน่ารักๆ จนคนดูต้องอมยิ้มตามกันเป็นแถว ทีมข่าวบันเทิงขออวยพรให้ …

ภาพล่าสุด ‘คุณยายมารศรี’ นักแสดงอาวุโส ต้องเว้นระยะห่าง แต่อบอุ่นมาก Read More

แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท

แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท

แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท Read More