‘ลาล่า’ เผยสัมพันธ์แท้จริง ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ อยู่กันแบบนี้กว่า 10 ปี พึ่งเฉลยความจริงที่ไม่มีใครรู้

ออกมาเปิดใจเคลียร์กันแบบชัดๆ สำหรับนังร้องนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ลาล่า อาร์สยาม”พระเอก ฟิล์ม รัฐภูมิ” ให้ของขวัญรๅคา 6 หลัก หลัง ก่อนหน้านี้ถูกเพจเขียนข่าวพาดหัวจึงอยากจะขอเคลียร์ชัดๆ ในรายการดัง ยอมรับวาอยู่ด้วยมานาน 20 ปี งานนี้ ลาล่า รวมไปถึงสถานะหัวใจกับพระเอกหนุ่ม “ไนกี้ ธนดล” จากข่าวที่เปิดตัวคบกันเมื่อวันคริตส์มาส ที่ผ่านมา จริงๆ ที่อยู่ในด้วยกัน 20 ปี คือการอยู่ในบ้าน อาร์เอส และภาพนี้คือภาพเก่าช่วงที่CV19 หนัก …

‘ลาล่า’ เผยสัมพันธ์แท้จริง ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ อยู่กันแบบนี้กว่า 10 ปี พึ่งเฉลยความจริงที่ไม่มีใครรู้ Read More

ดา เอ็นโดรฟิน อวดภาพแรก พ่อแม่ลูก หลังคลอดลูกชายคนแรก

สิ้นสุดการรอคอย นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน อวดภาพแรกของครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ลูกชายมาแล้วววว สิ้นสุดการรอคอย นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน อวดภาพแรกของครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังคลอดลูกชายคนแรกให้กับสามีหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ตั้งชื่อว่า น้องเดเมี่ยน ทีมข่าว Gossipstar ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สิ้นสุดการรอคอย นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน อวดภาพแรกของครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังคลอดลูกชายคนแรกให้กับสามีหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ตั้งชื่อว่า น้องเดเมี่ย

ดา เอ็นโดรฟิน อวดภาพแรก พ่อแม่ลูก หลังคลอดลูกชายคนแรก Read More

รับซื้อแบงค์ 20 บาท ร.9 ราคา3,000บาท ซื้อจริง จ่ายสด รับซื้อแบงค์เก่า รับซื้อธนบัตรเก่า ราราดีที่สุด. n12

รับซื้อแบงค์ 20 บาท ร.9 ราคา3,000บาท ซื้อจริง จ่ายสด รับซื้อแบงค์เก่า รับซื้อธนบัตรเก่า ราราดีที่สุด. n12 รับซื้อแบงค์ 20 บาท ร.9 ราคา3,000บาท ซื้อจริง จ่ายสด รับซื้อแบงค์เก่า รับซื้อธนบัตรเก่า ราราดีที่สุด. n12 รับซื้อแบงค์ 20 บาท ร.9 ราคา3,000บาท ซื้อจริง จ่ายสด รับซื้อแบงค์เก่า …

รับซื้อแบงค์ 20 บาท ร.9 ราคา3,000บาท ซื้อจริง จ่ายสด รับซื้อแบงค์เก่า รับซื้อธนบัตรเก่า ราราดีที่สุด. n12 Read More

ชีวิต ล่าสุด‘นกสินจัย’ประกาศ จุดยืนชัดยืนในโรง หนังลั่นถึงคนเดียว ทั้งโรงเราก็จะยืน

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่แสดงจุดยืนชัดเจน สำหรับ นก สินจัย ที่ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ภาพเกี่ยวกับการยืนถวายความเคารพในโรงหนัง ซึ่งมีข้อความประกอบว่า “แม้เหลือคนเดียวทั้งโรง เราก็จะยืน” พร้อมลงแคปชั่นว่า “…เราก็จะยืน”งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และร่วมคอมเมนต์แสดงจุดยืนกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักแสดงและผู้จัดคนดัง หน่อย บุษกร ที่มาคอมเมนต์ว่า “ตามนั้นค่ะ”นอกจากนี้ยังมีนักแสดงและผู้กำกับดัง หนุ่ม อรรถพร ที่ออกมาโพสต์ภาพแสดงจุดยืนเดียวกัน พร้อมระบุว่า “เรายืนทุกครั้งทั้งครอบครัวครับ .. เคารพสิทธิซึ่งกันและกันครับ” ซึ่งก็มี ลูลู่ อาร์สยาม มาคอมเมนต์ว่า “หนูก็ยืนค่ะพี่หนุ่ม” …

ชีวิต ล่าสุด‘นกสินจัย’ประกาศ จุดยืนชัดยืนในโรง หนังลั่นถึงคนเดียว ทั้งโรงเราก็จะยืน Read More

ยอมเลิกทั้งที่ยังรักอยู่ ‘เอสเทอร์’ เผยสัมพันธ์ล่าสุด ‘เคน’ หลังรักไปไม่รอด

จากที่ทราบกันไปแล้วสำหรับความสัมพันธ์ของคู่รัก “เอสเธอร์” และ “เคน ภูภูมิ” ที่ทางด้านสาวเอสเธอร์เคยให้สัมภาษณ์ไปว่า อยู่ในช่วงวัดใจ 3 เดือน จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ถามความห่างมันทำให้ปัญหาเริ่มสะสมไหม ? เรียกว่าน่าเป็นห่วง เป็นห่วงตัวเองด้วย แค่รอวันที่คุยกัน ว่ามันจะพัฒนาไปได้ดีขึ้นไหม หรือมันจะทรงๆ อยู่อย่างนี้ตลอดไป ล่าสุดอัปเดตจ้า ทางด้านเพจดัง มนุษย์ตุ๊ด ได้สรุปให้แล้วหลังหนุ่มเคนกลับมาไทย และให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ บอกว่า – เลิกไหม ??….ไม่รู้ รู้แค่ต้องจีบใหม่ อย่าเรียกว่าง้อ เรียกว่าจีบใหม่เลยดีกว่าคับ …

ยอมเลิกทั้งที่ยังรักอยู่ ‘เอสเทอร์’ เผยสัมพันธ์ล่าสุด ‘เคน’ หลังรักไปไม่รอด Read More

“ภาพล่าสุดอดีตพระเอกดัง ‘พล ตัณฑเสถียร’ โผล่ละครช่อง7อีกครั้ง”

แฟนละครยุคใหม่อาจไม่คุ้น หรือรู้จักชื่อของ “พล ตัณฑเสถียร” มากนัก!! แต่หากย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อนนี่คือพระเอกระดับแถวหน้าของประเทศ หลังจากได้เข้ามาโลดแล่นในวงการช่วงอายุ24ปี ก็ฮอตเปรี้ยงมีผลงาน มีแฟนคลับสาวๆ มากมาย แต่แล้วช่วงหนึ่งก็เงียบหายไปเพื่อโฟกัสกับธุรกิจ แต่ปีหลังมานี้ พล ตัณฑเสถียร เริ่มกลับมารับงานมากยิ่งขึ้น แสดงละครไปแล้วก็หลายเรื่อง และผลงานเรื่องล่าสุดกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้คือ ‘ในรอยทราย’ ทางช่อง7 HD ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น มนต์ โดยเจ้าตัวได้มีโอกาสโพสต์ไว้ด้วยว่า …เป็นพ่อลูกสองครับ แฝดด้วย บวงสรวงพร้อมอากาศให้ได้รับชมกันแล้ว ฝากติดตามได้ในละคร #ในรอยทราย …

“ภาพล่าสุดอดีตพระเอกดัง ‘พล ตัณฑเสถียร’ โผล่ละครช่อง7อีกครั้ง” Read More

กำลังใจล้น! คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ แ.จ้.ง.ข่.าว.ร้า.ย

กำลังใจล้น! คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ แ.จ้.ง.ข่.าว.ร้า.ย กำลังใจล้น! คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ แ.จ้.ง.ข่.าว.ร้า.ย กำลังใจล้น! คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ แ.จ้.ง.ข่.าว.ร้า.ย

กำลังใจล้น! คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ แ.จ้.ง.ข่.าว.ร้า.ย Read More

(อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท

(อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท (อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท (อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท

(อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท Read More

ซี ศิวัฒน์ ถึงกับร้อง หลัง เอมี่ อวดหุ่นสุดแซ่บ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และนักแสดงสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” เพราะแม้จะแต่งงานกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน แถมสาว เอมี่ เองก็ยังสวยเป๊ะและหุ่นดีตลอดกาลด้วย ล่าสุด ก็ได้ออกมาอวดหุ่นเป๊ะในชุดทูพีชสีม่วงสดใส พร้อมแคปชั่นสุดร้อนแรงว่า “ถ้าใจเราร้อนแรง กระทะทองแดงก็แค่เครื่องครัว 😝😝” ก็สามารถไปติดตามที่อินสตาแกรม amy_klinpratoom กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความสวยแซ่บนอกจออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ซี ศิวัฒน์ ถึงกับร้อง หลัง เอมี่ อวดหุ่นสุดแซ่บ Read More

ประกาศขายบ้านหลังแรก ตูน บอดี้สแลม ย้ายครอบครัว เล่าประวัติแฟนคลับซึ้ง

ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ออกมาโพสต์ ประกาศย้ายถิ่นฐานออกจากกรุงเทพ และขายบ้านพร้อมกับเล่าประวัติของบ้านในแต่ละจุดว่ามีความทรงจำอย่างไร โดย ตูน บอดี้สแลม โพสต์ไอจีบ้านในแต่ละจุด พร้อมเล่าว่า ” เมื่อตัดสินใจโยกย้ายชีวิตและครอบครัวลงไปอยู่ภูเก็ตแบบถาวร ก็ถึงเวลาส่งต่อบ้านหลังน้อยที่กรุงเทพฯหลังนี้…บ้านที่บรรจุความทรงจำตลอดสิบกว่าปีของผมไว้ ห้องนั่งเล่นที่เปลี่ยนเป็นห้องซ้อมดนตรีเฉพาะกิจตอนคิดและทำเพลงอัลบั้ม “ดัมมะชาติ” โรงจอดรถแบบปิดที่จอดรถได้ 4 คัน…ก็ถูกใช้เป็นห้องอัดเสียงอัลบั้ม “วิชาตัวเบา” ทั้งอัลบั้ม ห้องครัวที่เคยนั่งคิดและเรียบเรียงทำนองเพลง “คิดฮอด” ได้ตอนเจ็ดโมงเช้า ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นห้องนั่งเล่นก็เอามาขีดเขียนไอเดียทำสคริปต์เพลงตอนทำคอนเสิร์ต “นั่งเล่น” และคงยังไม่ได้ลบออก มุมนั่งเล่นหลังบ้านที่ใช้เป็นทั้งที่ปิ้งย่างและที่สุมหัวประชุมเนื้อเพลงและคิดงานร่วมกันในหลายๆเรื่องหลายๆโอกาส …

ประกาศขายบ้านหลังแรก ตูน บอดี้สแลม ย้ายครอบครัว เล่าประวัติแฟนคลับซึ้ง Read More