ทราย เจริญปุระ โพสต์คิดถึง 14 ปี ที่พ่อจากไป ขอโทษต้องเอาบ้านเข้าธนาคาร

เป็นเวลากว่า 14 ปีแล้ว ที่นักแสดง ผู้กำกับ นักเขียนบท รุจน์ รณภพ หรือชื่อจริง สุรินทร์ เจริญปุระ ได้จากไป แต่ชื่อเสียง ผลงานของเขายังถูกพูดถึงและอยู่ในความทรงจำใครหลาย ๆ คน และเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 14 ปีที่จากไป ลูกสาวอย่าง ทราย เจริญปุระ ก็เดินทางไปที่วัดเพื่อทำบุญถึงคุณพ่อที่จากไป พร้อมข้อความสุดคิดถึงว่า “14 ปีแล้วนะคะที่ไม่ได้เจอกัน …

ทราย เจริญปุระ โพสต์คิดถึง 14 ปี ที่พ่อจากไป ขอโทษต้องเอาบ้านเข้าธนาคาร Read More

ยิว ฉัตรมงคล ตรงดิ่งรับลูกเมีย เจนนี่-ยูจิน อยู่ในอาการตกใจ

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (29 ธันวาคม 2566) เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และลูกสาว น้องยูจิน น้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รวมไปถึงป้าอีก 2 คน ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ ระหว่างเดินทางกลับจังหวัดสุราษฎร์ธานี ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีเข้าให้การช่วยเหลือ รถของนักร้องดัง เจนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเดินทางกับครอบครัว ประกอบด้วย เจนนี่ ยูจิน(ลูก) ลิลลี่ แม่เกด ป้าแนน ป้าน้อย เบื้องต้นผู้โดยสารทั้งหมด …

ยิว ฉัตรมงคล ตรงดิ่งรับลูกเมีย เจนนี่-ยูจิน อยู่ในอาการตกใจ Read More

(อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท

(อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท (อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท (อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท

(อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์) แบงค์ห้าสิบช่วยสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ ซื้อใบละ 810,000บาท Read More

พรสวรรค์ล้วนๆ “น้องโพธิ์” ลูกชาคริต-แอน สร้างผลงานศิลปะส่งท้ายปี

รู้จักกันเป็นอย่างดี “น้องโพธิ์” ลูกชายสุดที่รักของพระเอก “ชาคริต แย้มนาม” และ “แอน ภัทริรา” ที่ตอนนี้อายุ 5 ขวบกว่าๆ ฉายแววความเป็นศิลปินหนุ่มมาตั้งแต่เด็ก พัฒนาการดีมากๆ ล่าสุด แม่แอน ได้แชร์ผลงานของ น้องโพธิ์ ที่ทุ่มเทให้กับงานนี้มาก ภาพวาดนี้ใช้เวลามากกว่า 2 วัน โดยคุณแม่เผยว่า …ภาพวาดส่งท้ายปี ของ ด.ช โพธิ์ ใช้เวลาวาด 2 วัน กว่าจะเสร็จ …

พรสวรรค์ล้วนๆ “น้องโพธิ์” ลูกชาคริต-แอน สร้างผลงานศิลปะส่งท้ายปี Read More

@บ้านหรู ‘เบิร์ด ธงไชย’ วัย 63 เพิ่งเปิดตัว ก่อนพาไปอยู่กินบนดอย@

ประกาศข่าวดี! มีภรรยาพร้อมมีลูกน้อย บ้านหรู ‘เบิร์ด ธงไชย’ วัย 63 เพิ่งเปิดตัว ก่อนพาไปอยู่กินบนดอย ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปี สำหรับซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทย เบิร์ด ธงไชย ล่าสุด (7 มิถุนายน 2560) ป๋าเบิร์ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจว่าคืออยากมีแล้วนะครับ น่าสนใจสำหรับคุณ น่า สนใจสำหรับคุณ ตอนนี้เริ่มเข้าช่วงหน้าผส มพันธุ์ของพี่แล้ว (หัวเราะ) ช่วงนี้ช่วงอยากแพร่พันธุ์แล้วครับ กลัดมันอยู่ครับช่วงนี้ ก็คุยตะมุตะมิมาเหมือนกัน กุ๊ก ๆ …

@บ้านหรู ‘เบิร์ด ธงไชย’ วัย 63 เพิ่งเปิดตัว ก่อนพาไปอยู่กินบนดอย@ Read More

เปิดชีวิต รัก ‘สายเชีย’ จากเด็กที่เริ่มจากศูนย์ สู่นักธุรกิจ-นักแสดงที่ผู้คนชื่นชม

เปิดชีวิต รัก ‘สายเชีย’ จากเด็กที่เริ่มจากศูนย์ สู่นักธุรกิจ-นักแสดงที่ผู้คนชื่นชม และเราต่างทราบกันดีว่าในตอนนี้ชีวิตของคุณพี่สายเชียนั้นไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ จนประสบความสำเร็จ กลายเป็นนักธุรกิจอสังหาฯ และก้าวเดินเข้าสู่วงการฮอลลีวูดไปเรียบร้อยแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนยังคงไม่รู้เรื่องราวเบื้องหลังความสำเร็จของเขาว่าชีวิตของเขานั้นลำบากมามากมายแค่ไหน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเล่าชีวิตของพี่สายเชียกันค่ะ เปิดชีวิต โยกเยก เชิญยิ้ม สู้ ชีวิ ต จนมี บ้านหลังใหม่เปิดชีวิต โยกเยก เชิญยิ้ม สู้ ชีวิ ต จนมี บ้านหลังใหม่ ความลำบากที่พบเจอมาตั้งแต่เด็ก สายเชีย …

เปิดชีวิต รัก ‘สายเชีย’ จากเด็กที่เริ่มจากศูนย์ สู่นักธุรกิจ-นักแสดงที่ผู้คนชื่นชม Read More

‘เคน-หน่อย’ สนุกแฮปปี้สัมผัสหิมะ กลับบ้านที่ญี่ปุ่น

เคนหน่อยอินเจแปนกลับบ้านที่ญี่ปุ่นเล่นสกีหิมะสนุก หอบลูกชาย 3 คนเล่นด้วย ลูกว่าแฮปปี้แล้ว พ่อเคนแฮปปี้กว่า ให้แม่ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ไม่หยุดแม่ถึงกับบ่นอุบความหล่อพ่อไม่มีตก หล่อทะลุหิมะ ยิ่งอายุเยอะพ่อยิ่งหล่อ FC เห็นแล้วอดเขินไม่ได้ หลังจากที่ควักเงินไปซื้อบ้านไว้ที่นิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ “เคน ธีรเดช” และ “หน่อย บุษกร” ซึ่งวันนี้ทั้งคู่ก็ได้พาชมบ้านหลังนี้แบบทุกมุม โดยเหตุผลที่ทั้งคู่เลือกที่นี่เพราะมีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งบ้านนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ ด้านในตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น มีห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องครัว ในพื้นที่เดียวกัน และมี …

‘เคน-หน่อย’ สนุกแฮปปี้สัมผัสหิมะ กลับบ้านที่ญี่ปุ่น Read More

รีบค้นในกระเป๋าให้ไว ราคาหลักล้าน ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน

รีบค้นในกระเป๋าให้ไว ราคาหลักล้าน ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน รีบค้นในกระเป๋าให้ไว ราคาหลักล้าน ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน รีบค้นในกระเป๋าให้ไว ราคาหลักล้าน ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน

รีบค้นในกระเป๋าให้ไว ราคาหลักล้าน ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน Read More

พลิกหลังดู เจอชุดใหญ่ ขายได้150,000บาท แบงค์100บาท สมเด็จพระเทพ ดูจบขายได้ทันที

พลิกหลังดู เจอชุดใหญ่ ขายได้150,000บาท แบงค์100บาท สมเด็จพระเทพ ดูจบขายได้ทันที พลิกหลังดู เจอชุดใหญ่ ขายได้150,000บาท แบงค์100บาท สมเด็จพระเทพ ดูจบขายได้ทันที พลิกหลังดู เจอชุดใหญ่ ขายได้150,000บาท แบงค์100บาท สมเด็จพระเทพ ดูจบขายได้ทันที

พลิกหลังดู เจอชุดใหญ่ ขายได้150,000บาท แบงค์100บาท สมเด็จพระเทพ ดูจบขายได้ทันที Read More

แบงค์ร้อยแลกรถยนต์ไฟฟ้าได้ 1 คัน รับซื้อราคาใบละ 831,000 บาท

แบงค์ร้อยแลกรถยนต์ไฟฟ้าได้ 1 คัน รับซื้อราคาใบละ 831,000 บาท แบงค์ร้อยแลกรถยนต์ไฟฟ้าได้ 1 คัน รับซื้อราคาใบละ 831,000 บาท แบงค์ร้อยแลกรถยนต์ไฟฟ้าได้ 1 คัน รับซื้อราคาใบละ 831,000 บาท

แบงค์ร้อยแลกรถยนต์ไฟฟ้าได้ 1 คัน รับซื้อราคาใบละ 831,000 บาท Read More