ข่าวด่วนวันนี้ ,ชาวเน็ตตกใจ ,หลังภาพหลุด นิว ,วงศกร ถูกตำรวจจับกุม

ข่าวด่วนวันนี้ ,ชาวเน็ตตกใจ ,หลังภาพหลุด นิว ,วงศกร ถูกตำรวจจับกุม ข่าวด่วนวันนี้ ,ชาวเน็ตตกใจ ,หลังภาพหลุด นิว ,วงศกร ถูกตำรวจจับกุม ข่าวด่วนวันนี้ ,ชาวเน็ตตกใจ ,หลังภาพหลุด นิว ,วงศกร ถูกตำรวจจับกุม

ข่าวด่วนวันนี้ ,ชาวเน็ตตกใจ ,หลังภาพหลุด นิว ,วงศกร ถูกตำรวจจับกุม Read More

ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ บ้านหลังแรก First Life First Home ผ่อน 2500 ต่อเดือน

สินเชื่อออมสิน”First Life First Home” สำหรับซื้อที่อยู่อาศัยหลังแรก ธนาคารออมสิน เปิดสินเชื่อบ้านหลังแรกในชีวิตเป็นจริงได้ง่ายๆ ด้วยเงื่อนไขสบายๆ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ธนาคารออมสินเข้าใจและรู้ซึ้งถึงความต้องการมีบ้าน ซึ่งจะเป็นรากฐานสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตที่ดี แถมกู้เพิ่มเติมได้ง่ายด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเช่นเดียวกัน วงเงินกู้เคหะสูงสุด 5 ล้านบาท วัตถุประสงค์ -เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยหลังแรก (ตรวจสอบจากเครดิตบูโร ทั้งกรณีผู้กู้หลัก และ/หรือผู้กู้ร่วม) -วงเงินให้กู้สินเชื่อเคหะสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท บ้านในฝันหลังแรกในชีวิต เป็นจริงได้ง่ายๆ ด้วยสินเชื่อออมสิน First Life First Home …

ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ บ้านหลังแรก First Life First Home ผ่อน 2500 ต่อเดือน Read More

บ.ไดกิ้น แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด รับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้เดือนละ 20,000 บาท

บริษัท ไดกิ้น แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี (เฟส4) ผลิตเครื่องปรับอากาศ ได้มีการเปิดรับสมัครพนักงาน พร้อมสัมภาษณ์เริ่มงานเลย ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : พนักงานฝ่ายผลิต รายได้เฉลี่ย : 14,000 – 20,000 บาท/เดือน คุณสมับติของผู้สมัคร -ชาย/หญิง -ส่วนสูง 150 ซม. ขึ้นไป -วุฒิการศึกษา ม.3 …

บ.ไดกิ้น แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด รับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้เดือนละ 20,000 บาท Read More

คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอย ไพลิน เจนเซน’ที่น้อยคนจะเคย ได้เห็น(คลิป)

คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอย ไพลิน เจนเซน’ที่น้อยคนจะเคย ได้เห็น(คลิป) คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอย ไพลิน เจนเซน’ที่น้อยคนจะเคย ได้เห็น(คลิป) คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอย ไพลิน เจนเซน’ที่น้อยคนจะเคย ได้เห็น(คลิป)

คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอย ไพลิน เจนเซน’ที่น้อยคนจะเคย ได้เห็น(คลิป) Read More

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียหายหนัก เคลื่อนไหวถึงกระเเสคลิปหลุดว่อนเน็ต เเชร์เต็มเฟซฯ (คลิป)

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียหายหนัก เคลื่อนไหวถึงกระเเสคลิปหลุดว่อนเน็ต เเชร์เต็มเฟซฯ (คลิป) เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียหายหนัก เคลื่อนไหวถึงกระเเสคลิปหลุดว่อนเน็ต เเชร์เต็มเฟซฯ (คลิป) เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียหายหนัก เคลื่อนไหวถึงกระเเสคลิปหลุดว่อนเน็ต เเชร์เต็มเฟซฯ (คลิป)

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียหายหนัก เคลื่อนไหวถึงกระเเสคลิปหลุดว่อนเน็ต เเชร์เต็มเฟซฯ (คลิป) Read More

แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด!

แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด! แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด! แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด!

แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด! Read More

ส รยุทธ โพสต์ถึง เบลล่า หลังเลิก เวียร์ ด้าน นก จริยา โผล่เมนต์ทันที

ส รยุทธ โพสต์ถึง เบลล่า หลังเลิก เวียร์ ด้าน นก จริยา โผล่เมนต์ทันที ส รยุทธ โพสต์ถึง เบลล่า หลังเลิก เวียร์ ด้าน นก จริยา โผล่เมนต์ทันที ส รยุทธ โพสต์ถึง เบลล่า หลังเลิก เวียร์ ด้าน นก จริยา โผล่เมนต์ทันที

ส รยุทธ โพสต์ถึง เบลล่า หลังเลิก เวียร์ ด้าน นก จริยา โผล่เมนต์ทันที Read More

สง่างาม หมิว สิริลภัส เปิดใจในวันที่ได้ใส่ชุดขาว จากนักเเสดง สู่ ส.ส. พรรคก้าวไกล

สง่างาม หมิว สิริลภัส เปิดใจในวันที่ได้ใส่ชุดขาว จากนักเเสดง สู่ ส.ส. พรรคก้าวไกล ล่าสุด หมิว สิริลภัส ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองสวมใส่ชุดขาวเข้าพิธีเปิดประชุมรัฐสภา โดยหมิวได้เขียนบรรยายความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊ก สิริลภัส กองตระการ ว่า รัฐพิธีเปิดประชุมรัฐสภา วันนี้ถือเป็นโอกาสอันดีของพวกเรา “สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร” ที่มาจากการเลือกตั้งของ “ประชาชน” หมิวขอพูดใน 2 บทบาทค่ะ บทบาทแรกในฐานะของ “ผู้แทนราษฎร” หมิวรู้สึกยินดีและดีใจแทนประชาชนที่เรากำลังจะได้เริ่มทำงานเพื่อขับเคลื่อนในประเด็นต่างๆและสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับประเทศของเรา สร้างอนาคตที่ดีให้ลูกหลาน สร้างบ้านที่น่าอยู่ให้พวกเขา และสร้างสังคมที่ …

สง่างาม หมิว สิริลภัส เปิดใจในวันที่ได้ใส่ชุดขาว จากนักเเสดง สู่ ส.ส. พรรคก้าวไกล Read More

เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด)

เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด)` เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด) เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด)

เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด) Read More