“เมย์ ปทิดา” ไม่ทอดทิ้ง เผยภาพแรกซุปเปอร์สตาร์ หลังลือ “อั้ม” เลิก “ไฮโซพก”

หลังมีข่าวลือสนั่นวงการบันเทิงรับต้นปี ล่าสุด “เมย์ ปทิดา” นั้นก็ได้เซลฟี่เมื่อเจอเพื่อนซุปเปอร์สตาร์หลังลือสนั่น “อั้ม พัชราภา” เลิก “ไฮโซพก”?!

กลายเป็นข่าวใหญ่รับต้นปี 2566 เมื่อมีข่าวลือว่านางเอกซุปตาร์ดัง “อั้ม พัชราภา” ส่อแววเลิก “ไฮโซพก” !? โดยมีกระแสข่าวลือว่าทางด้าน “อั้ม พัชราภา” เลิก “ไฮโซพก” เพราะมือที่ 3 แถมยังมีคำใบ้ว่ามือที่ 3 ของ “ไฮโซพก” นั้นเป็นคนในวงการบันเทิงที่หากเอ่ยชื่อไปต้องรู้จักเป็นอย่างแน่นอน ทำเอาบรรดาสายเผือกสืบกันหนักมากเลยทีเดียวว่า ดาราดัง มือที่3 “อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก”คือใคร ?

เเละในเวลาต่อมาตัวแม่อย่าง “เต๋า ทีวีพูล” นั้นก็ได้ใบ้แล้วอักษรย่อ ดาราสาว ม. ปาดผู้นางเอกดัง หลังลือสนั่น “อั้ม พัชราภา” เลิก “ไฮโซพก” !? โดย “เต๋า ทีวีพูล” ก็ได้โพสต์แคปชั่นต้อนรับเช้าวันนี้สั้นๆว่า “ใครอีก ดาราสาว ม.ปาดผู้นางเอกดัง คิดไม่ออกจริงๆไปค่ะ” เเละก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ไว้ว่า “ว้ายยย น้องเค้ากลัวหลง ดาราสาวเดินจับมือแฟนหนุ่ม นางเอกดังตาดีเข้าไปถาม คำตอบคือ หนูกลัวหลงค่ะ”

ล่าสุดหลังมีข่าวลือสนั่นวงการบันเทิงรับต้นปี เพื่อนสนิทในตำนานอย่าง “เมย์ ปทิดา” นั้นก็ไม่ทอดทิ้งเจอเพื่อนซุปเปอร์สตาร์ “อั้ม พัชราภา” หลังมีข่าวลือรักสะดุด
โดยเธอนั้นก็ยังได้เซลฟี่ภาพ “อั้ม พัชราภา” มาฝากชาวเน็ต พร้อมกับโพสต์ระบุข้อความว่า “เจอเพื่อนครั้งแรกของปี #hny2023 #มายูก็มา ดูที่ในมือถือมายูนะคะ มายูส่องไฟหน้าตัวเองเพราะได้ยินทุกคนตอนกำลังจะถ่ายรูปว่าหน้ามืดมั้ย แม่หันมาตอนถ่ายรูป อ้าวมายูเปิดไฟที่มือถือส่องหน้าตัวเองจ้า เอาสิ้ อั้มก็อั้ม ตามมายูทันมั้ย นางคิดได้เนอะ เเม้แสงจะแปลกๆก็ตาม”

About User 1

765188431036039_891157578439123 an0axvtogb

View all posts by User 1 →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *