บ้านสวน ‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ ภรรยาขออยู่เคียงข้างจนวันสุดท้าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนรู้จักและชื่นชอย นั่นคือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ปัจจุบันอายุ 61 ปี เกิด 2 กันยายน พ.ศ. 2504

เป็นนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับชาวไทย ทางด้านธุรกิจเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด สำเร็จการศึกษาระดับมัธยม

ศึกษา​ที่โรงเรียน​วัด​สุทธิ​ว​รา​ราม​และปริญญาตรีที่คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์มีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้องในแนวร็อก

สังกัดคีตา เอนเตอร์เทนเมนท์ โดยได้ออกผลงานเพลงของตนเองจำนวน 7 ชุด ก่อนจะพลิกบทมาอยู่เบื้องหลังในฐานะผู้กำกับละครและภาพยนตร์

ควบคู่กับงานแสดง และงานร้องเพลงตามที่ว่าจ้าง ปัจจุบันหลัจากชีวิตพลิกผัน ไม่สบาย อ าการค่อนข้างหนัก ต้องใช้เวลารักษาตัวนานพอสมควร

ล่าสุดผ่านมา 4 ปี วันนี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”ก็ได้มาอัปเดตให้ฟังว่า “ก็ทำงานแล้ว ทำงานมาสามปีแล้ว พอไม่สบายปุ๊บ หนึ่งปีทำงานเลย

มีแค่ข้างซ้ายก็ใช้แค่ข้างซ้าย เดินก็เหมือนกัน พูดไม่ชัดก็พยายามพูดฝึกไปทุกวันๆ มันก็ดีขึ้น ข้างขวาตอนนี้วิธีการรักษาก็ทำกายภาพอยู่ครับ

เป็นสองเดือนสามเดือน บางคนเดือนเดียวก็หายบางคน 2 ปี 4-5 ปี 10 ปี บางคนเป็นตลอดชีวิต เราก็ไม่รู้ว่าเราอยู่ในระดับไหน ทางที่เราทำ

ได้ก็คือใช้ชีวิตอยู่กับมันให้ได้ ความกังวลใจตอนนี้ไม่มีครับ” ถามว่าชินแล้วไหม ก็ดีครับ ดีกว่าแน่นอน เพราะว่าเมื่อก่อนผมเร็วมากนะเวลาจะไปไหน

เดี๋ยวนี้ช้าหน่อยแต่ก็สนุกเหมือนกัน ตอนนี้ก็พยายามกลับมาทำงาน ที่หนักก็ซีกขวาทั้งหมด ขาขวาก็ยังไม่ค่อยดีมันยังเดินเป๋อยู่ แขนข้างขวาก็ยก

ได้แค่นี้ (ทำท่ายก) กางมือยังไม่ได้ แล้วประสาทข้างขวาทำให้การพูดของเรามันไม่ชัด ลิ้นมันแข็งเพราะว่าข้างขวามันแข็งแต่ก็ฝึกไป” เรียกได้ว่า

ใจสู้มากๆ ทั้งนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัว อ๊อฟ สมรสกับภรรยา แดง ธัญญา วชิรบรรจง (2536–ปัจจุบัน) มีทายาทด้วยกัน 2 คน คือ เอกนรี วชิรบรรจง

และภูรีพงษ์ วชิรบรรจง และก่อนหน้านี้ แดง ธัญญา ภรรยา อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยภาพบอกเล่าเรื่องราวทุกอย่าง ขณะกำลังเดินทางพร้อมคณะนั่ง

เครื่องบินส่วนตัวไปบรรยากาศสุดเริงร่าของสามี และสภาพขากลับ กับผลศึกแดงเดือด สภาพก็อย่างที่เห็นเลย พร้อมแคปชั่นว่า ขาไปสดใสเริงร่า

ขากลับหมดแรงซ่าเลยตรู โดนไป7-0 liverpool manunited anfield งานนี้แฟนๆ เองก็แห่แสดงความคิดเห็นกันมากมายเลยทีเดียว

About User 1

765188431036039_891157578439123 an0axvtogb

View all posts by User 1 →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *